Vay đáo hạn ngân hàng Agribank và 3 bước để được duyệt nhanh

Vay đáo hạn ngân hàng Agribank, điều kiện và thủ tục

Hiện nay, nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng Agribank được rất hiều khách hàng quan tâm nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính. Tuy nhiên để tránh những rủi ro trong quá trình vay thì bạn cần nắm vững các thông tin về đáo hạn tại Agribank như: Điều kiện, thủ tục, quy trình, lãi suất…

Giới thiệu về ngân hàng Agibank

AGRIBANK là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng. Vị thế dẫn đầu của AGRIBANK vẫn được khẳng định với trên nhiều phương diện: Tổng nguồn vốn đạt gần 26.700 tỷ đồng, vốn tự có gần 15.000 tỷ đồng; Tổng dư nợ đạt gần 23.900 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu theo chuẩn mực mới, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế là 1,9%. AGRIBANK hiện có hơn 2200 chi nhánh và điểm giao dịch được bố trí rộng khắp trên toàn quốc với gần 30.000 cán bộ nhân viên. Là ngân hàng đi đầu nên việc vay đáo hạn ngân hàng Aribank phải nói nhanh chóng nhất.

Ưu điểm khi vay đáo hạn ngân hàng Agribank 

 • Ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời, uy tín chất lượng
 • Điều kiện, thủ tục, quy trình kiểm duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn
 • Được nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình
 • Khách hàng không bị ngân hàng cho vay tịch thu tài sản thế chấp cho khoản vay cũ hoặc không bị ngân hàng vay cũ kiện tụng ra tòa.
 • Không bị  bị chịu phạt tài chính từ ngân hàng, không bị ghi lịch sử nợ xấu trên CIC.
 • Khách hàng sẽ không bị tính phí trả trước hạn như một số ngân hàng khác thường áp dụng mức phí phạt trả trước hạn từ 3-5% trên số tiền vay còn lại.
 • Khách hàng sẽ có lợi, đa phần một năm tiết kiệm được từ 2-4% trên tổng số tiền vay.
Vay đáo hạn ngân hàng Agribank
Vay đáo hạn ngân hàng Agribank

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng Agribank là bao nhiêu ?

Tùy thuộc vào khoản vay đáo hạn của bạn mà ngân hàng Agribank sẽ đưa ra mức lãi suất hợp lý nhất. Hiện nay, mức lãi suất vay đáo hạn thế chấp hiện nay dao động từ 0,3 – 0,5%/ngày, tín chấp dao động 0,5 – 0,7%/ngày. Với mức phí thấp nhất là 0,2%/ ngày thường áp dụng với những khoản vay lớn có giá trị hàng tỷ đồng hoặc thời gian vay đáo hạn dài.

Cần những điều kiện gì để vay đáo hạn ngân hàng Agribank ?

Agribank là Ngân hàng Nhà Nước do đó họ được ưu đãi rất nhiều về lãi suất đáo hạn, khách hàng yên tâm hơn về mức lãi suất cho vay đáo hạn tại ngân hàng Agribank. Tiêu chí để cho vay đáo hạn ngân hàng Agribank không quá khó khăn để vay đáo hạn:

 • Các cá nhân hoặc doanh nghiệp phải tham gia hoạt động kinh doanh ít nhất 6 tháng trở lên và hoạt động kinh doanh phải ổn định, lâu dài được xác nhận bởi địa phương.
 • Phải đưa ra được sổ sách ghi chép và hợp đồng kinh tế
 • Đặc biệt việc kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh và cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh phải thực hiện đóng thuế có biên lai rõ ràng.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Agribank cần những gì ?

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng cũng không hề phức tạp, thủ tục của cá nhân vay đáo hạn bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân của chủ tài sản hoặc của người được bảo lãnh vay vốn
 • Sổ hộ khẩu
 • Tất cả các giấy tờ liên quan đến tài sản cần thế chấp: sổ đỏ, giấy đăng ký xe,..
 • Xin cấp hạn mức của ngân hàng

Đối với doanh nghiệp cần một số thủ tục giấy tờ sau để vay đáo hạn tại ngân hàng Agribank:

 • Giấy phép kinh doanh, con dấu của công ty
 • Hợp đồng tín dụng tại ngân hàng cũ
 • Thông báo cho vay tại ngân hàng mới (nếu có)
điều kiện thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Agribank
Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng Agribank

3 Bước vay đáo hạn ngân hàng Agribank xét duyệt nhanh 

Quy trình vay đáo hạn tại ngân hàng nông nghiệp Agribank vô cùng đơn giản:

Bước 1 :Đăng ký tài khoản trực tiếp trên website Alodaohan.com để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng của Alodaohan để được phục vụ đầu tiên.

Bước 2 :Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng Agribank và tư vấn thêm cho bạn những bạn đang còn vướng mắc để bạn được vay đáo hạn.

Bước 3 :Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện cho vay, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan để xét duyệt khoản vay đáo hạn cho bạn sớm nhất có thể.

Qua những gì chúng tôi đang nỗ lực ngày một đưa đến dịch vụ tốt nhất cho bạn về dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank để bạn có khoản vay sớm duy trì vốn kinh doanh và được bảo mật thông tin tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938603822 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

4.6/5 - (8 bình chọn)
TAGS
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *