Một số lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng Agribank

0
61
Vay đáo hạn ngân hàng Nông nghiệp
Một vài lưu ý vay đáo hạn ngân hàng Nông nghiệp

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn  Agribank. Tuy nhiên để thuận tiện trong quá trình vay cũng như tránh được những rủi ro không cần thiết thì khách hàng cần nắm được một số lưu ý khi vay đáo hạn Agribank dưới đây.

Đôi nét về ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên giao dịch quốc tế là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development, viết tắt là AGRIBANK) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Theo báo cáo của UNDP năm 2007, Agribank cũng là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Lưu ý khi đáo hạn ngân hàng Agribank
Vay đáo hạn ngân hàng Nông nghiệp
Thành lập 26 tháng 3 năm 1988
Trụ sở chính 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Sản phẩm Dịch vụ tài chính
Tổng tài sản 762.869 tỷ đồng (2014)
Số nhân viên
40.000 cán bộ (2009)
Chi nhánh 2300 tại Việt Nam và các chi nhánh tại Campuchia (2009)

Một số lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng Nông nghiệp

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Vì vây khách hàng cũng yên tầm phần nào vì độ uy tín của ngân hàng bạn lựa chọn vay đáo hạn.

Đáo hạn hay đáo nợ ngân hàng là điều mọi khách hàng không mong muốn. Nhưng nếu trong khoảng thời gian vay vốn việc kinh doanh của bạn thuận lợi, cần thêm vốn phát triển. Hoặc chẳng may đến gần ngày đáo hạn mà tài chính của bạn không đủ thì đừng quá lo lắng.

những lưu ý khi đáo hạn ngân hàng ngông nghiệp Agribank
Lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng Nông nghiệp

Đáo hạn ngân hàng nông nghiệp không phải là không có rủi ro nhưng chỉ cần bạn nắm rõ những điều cần lưu ý về việc bạn hoàn toàn tự tin sử dụng dịch vụ vay đáo hạn:

  • Bạn hãy lựa chọn hình thức đáo hạn ngân hàng phù hợp. Bởi vì không phải hình thức nào cũng phù hợp với điều kiện cũng như hoàn cảnh của bạn cả.

Ví dụ bạn nên sử dụng hình thức vay đáo hạn 1 năm/lần và ngân hàng sẽ dựa trên thu nhập và kết quả kinh doanh để quyết định cho bạn vay tiếp hay không.

  • Bạn nên hỏi kỹ thông tin với ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn trước khi thực hiện.

Tại Alodaohan việc đó đã có chuyên viên của chúng tôi lo và thông báo cho bạn đầu đủ thông tin nhất, để bạn có thể vay đáo hạn ngân nhanh nhất.

  • Bạn cần đặc biệt phải chú ý vì phải chuẩn bị tiền để hoàn tất thủ tục đáo hạn mà nhiều khách hàng bị mắc bẫy tín dụng đen với lãi suất cao ngất ngưỡng.
  • Ngân hàng Agribank vẫn cung cấp dịch vụ đáo hạn khoản vay nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều dịch vụ “ăn theo” nở rộ.

Vì vậy, để đảm bảo có thể thực hiện được việc đáo hạn ngân hàng Agribank nhanh chóng và chuẩn xác thì điều bạn cần chú ý nhất là phải và nên tìm đến dịch vụ uy tín để thực hiện nhằm tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang” như nhiều khách hàng đã vướng phải.

  • Cuối cùng là không nên mạo hiểm lựa chọn cách đáo hạn ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn để chuyển từ khoản nợ này sang khoản nợ khác.

Bởi lẽ đáo hạn không nằm trong danh mục cho phép của Ngân hàng Nhà nước vì không thể xác minh hồ sơ tín dụng khách hàng có vấn đề hay không, phương án kinh doanh và phương án trả nợ có đúng hoặc có sai lệch gì so với thực tế hay không, khách hàng có thể trả nợ đúng hạn được không?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay biết thêm thông tin về các gói dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng. Xin bạn hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0938603822. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chăm sóc khách hàng giải đáp cũng như tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here