Dịch vụ cho vay đáo hạn tín chấp theo thẻ tín dụng 2023

Dịch vụ cho vay đáo hạn tín chấp theo thẻ tín dụng 2020

Vay đáo hạn tín chấp theo tín dụng  là hình thức vay đáo hạn mới mang lại nhiều cái lợi cho khách hàng. Khách hàng không bị những rủi ro xấu khi chưa thanh toán được ngân hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì còn chần chờ gì nữa đọc ngay bài viết của chúng tôi để hiểu rõ và có thể sử dụng dịch vụ này.

Đáo hạn vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Hình thức vay mới nhưng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Vì ngày nay thẻ tín dụng được sử dụng khá phổ biến nhất là tại các thành phố lớn. Việc khách hàng vay vốn tại ngân hàng có nhu cầu vay thêm hoặc vay để đáo hạn ngân hàng cũng ngày một tăng.

vay đáo hạn tín chấp theo thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng

Khách hàng đang có thẻ tín dụng mà muốn vay thêm hoặc vay đáo hạn thì hoàn toàn dễ dàng vì tại Alodaohan đã cho ra đời dịch vụ vay đáo hạn tín chấp theo thẻ tín dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để khoản vay được duyệt. Sau khi khoản vay được duyệt bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 24h kể từ lúc đó luôn.

Lợi ích khi vay đáo hạn tín chấp theo thẻ tín dụng

Vay đáo hạn bằng thẻ tín dụng tại Alodaohan bạn được những lợi ích gì? Đầu tiên bạn sẽ nhận được nhưng tư vấn hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí. Sau đó dựa vào các mối quan hệ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ về thủ tục sao cho khoản vay được xét duyệt nhanh chóng nhất.

Lợi ích khi vay đáo hạn tín chấp theo thẻ tín dụng
Vay tín chấp đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng
 • Bạn sẽ có tiền ngay đế giải quyết vấn đề cá nhân như: tiếp tục có vốn để kinh doanh, có tiền để trả nợ ngân hàng, hay mua nhà, mua xe,…
 • Bạn không bị tính phí hay lãi suất cao do không thanh toán được nợ ở khoản vay trước đó.
 • Bạn không bị mất uy tín với bạn bè và nhất là đối tác làm ăn.
 • Không bị các ngân hàng, các tín dụng ghi vào danh sách nợ xấu CIC do thanh toán chậm khoản vay cũ.
 • Đặc biệt bạn có cơ hội có thể có khoản vay sau cao hơn khoản vay trước.

Mức phí vay đáo hạn tín chấp theo thẻ tín dụng

Mức phí vay đáo hạn tín chấp theo thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào khoản vay của bạn và thời gian bạn tìm đến chúng tôi so với ngày bạn phải thanh toán khoản nợ cũ. Thông thường khoản vay ít và trong thời gian dài mức phí sẽ thấp hơn khoản vay cao trong thời gian ngắn.

Điều kiện đáo hạn tín chấp bằng thẻ tín dụng

Bạn có thẻ tín dụng với một mức hạn mức nhất định ngân hàng cho phép và cần thêm các yêu cầu sau nữa để có thể vay đáo hạn bằng thẻ tín dụng.

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào.
Điều kiện đáo hạn tín chấp bằng thẻ tín dụng đơn giản
Điều kiện đáo hạn tín chấp bằng thẻ tín dụng đơn giản

Quy trình vay đáo hạn theo thẻ tín dụng

 • Bạn để lại thông tin trên website của chúng tôi tại đây.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gọi cho bạn để giải đáp thắc mắc về dịch vụ cũng như tư vấn thêm về các dịch vụ để phù hợp với khoản vay của bạn.
 • Sau đó alodaohan sẽ liên hệ với bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay cũ của bạn và đưa những thông tin về điều kiện để được hỗ trợ vay mới.
 • Nếu điều kiện vay của bạn tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn tín chấp theo thẻ tín dụng.

Nếu đang có bất kỳ khó khăn gì về tài chính hãy liên hệ với chúng tôi theo các cánh trên. Để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn vượt qua khó khăn lúc này đem lại lợi ích nhất cho bạn.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
TAGS
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *