Đáo hạn vay tín chấp theo đăng ký xe năm 2023: Điều kiện,thủ tục, lãi suất?

Vay đáo hạn tín chấp theo đăng ký xe năm 2020: Điều kiện,thủ tục, lãi suất?

Vay tín chấp theo đăng kí xe là hình thức không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Tuy nhiên cũng giống như các hình thức vay khác, việc trả tiền gốc và lãi đúng hạn luôn là yêu cầu bắt buốc để hạn chế rủi ro cũng như nợ xấu về sau. Dịch vụ đáo hạn vay tín chấp theo đăng ký xe là giải pháp giúp những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính khi đến kỳ hạn trả ngân hàng.

Đáo hạn vay tín chấp theo đăng ký xe

Vay tín chấp theo đăng ký xe là sản phẩm của dịch vụ vay tín chấp, là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp và không yêu cầu bảo lãnh. Ngân hàng chỉ dựa vào uy tín của cá nhân để định khoản cho vay. Khách hàng cần chứng minh là chủ xe thông qua giấy tờ đăng ký xe.

Hạn mức của một khoản vay theo lương tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng với khoảng thời gian cho vay cũng rất linh hoạt từ 06 – 36 tháng.

Việc gần đến ngày hoàn trả cả gốc và lãi cho ngân hàng nhưng bạn không đủ tiền thì hình thức vay đáo hạn tín chấp theo đăng ký xe sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính. Alodaohan mong muốn giúp bạn tránh những tình huống xấu xảy ra với bạn.

Lợi ích khi vay đáo hạn tín chấp theo đăng ký xe

Vay đáo hạn vay tín chấp theo đăng ký xe
Nhiều lợi ích khi khách hàng vay đáo hạn tín chấp theo đăng ký xe
 • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Điều kiện, thủ tục, quy trình vay đáo hạn đơn giản nhanh chóng.
 • Có tiền ngay để thanh toán khoản vay cũ.
 • Không mất phí phạt khi thanh toán muộn cho khoản vay trước.
 • Không bị tính lãi suất cao ngất ngưỡng.
 • Không mất uy tín với bạn bè và nhất là đối tác làm ăn.
 • Không bị ghi vào danh sách nợ xấu CIC.
 • Khách hàng có thể có khoản vay sau cao hơn khoản vay trước nhờ độ tín nghiệm.

Mức phí khi vay đáo hạn tín chấp theo đăng ký xe

Mức phí vay đáo hạn tín chấp theo đăng ký xe sẽ phụ thuộc vào khoản vay của bạn và thời gian bạn tìm đến chúng tôi so với ngày bạn phải thanh toán khoản nợ cũ. Thông thường khoản vay ít và trong thời gian dài mức phí sẽ thấp hơn khoản vay cao trong thời gian ngắn.

Thời gian tốt nhất để đáo hạn vay tín chấp theo đăng ký xe

dịch vụ vay đáo hạn tín chấp bằng giấy tờ xe
Cân nhắc thời gian vay đáo hạn để tránh rủi ro cũng như nợ xấu.

Thời gian tốt nhất để đáo hạn vay tín chấp theo đăng ký xe đó là khoảng thời gian trước khi ngân hàng gia hạn. Lúc này việc đáo hạn của bạn chỉ mất một khoản phí nhỏ cho dịch vụ vay đáo hạn. Nếu bạn để càng lâu thì khả năng bạn mất sẽ nhiều hơn, bạn sẽ mất một khoản phí phạt và bị tính lãi suất cực cao.

Quy trình vay đáo hạn tín chấp theo đăng ký xe

 • Bạn hãy để lại thông tin trên website tại đây.
 • Chuyên viên tư vấn của Alodaohan sẽ gọi cho bạn để giải đáp thắc mắc về dịch vụ cũng như tư vấn thêm về các dịch vụ để phù hợp với khoản vay của bạn.
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay cũ của bạn và đưa những thông tin về điều kiện để được hỗ trợ vay mới.
 • Nếu điều kiện vay của bạn tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn theo đăng ký xe.

Chúng tôi mong muốn mang thông tin hữu ích của các khoản vay để giúp đỡ những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính. Nếu bạn đang gặp khó khăn thì đừng chần chờ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *