Azvay hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng dù hồ sơ khó

Azvay hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng dù hồ sơ khó

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay vốn tín chấp hoặc thế chất. Tuy nhiên không phải cá nhân, đơn vị nào cũng được xét duyệt hồ sơ dễ dàng. Việc bị từ chối hồ sơ vay có thể khiến khách hàng rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính do không có nguồn tiền để tiêu dùng hay đầu tư. Vì vậy, sự ra đời của dịch vụ vay vốn hồ sơ khó tại Azvay đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân nhờ tính minh bạch, uy tín cao. 

Những trường hợp hồ sơ khó khi vay vốn ngân hàng

Hiện nay các ngân hàng và công ty tài chính đều có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ tối đa cho khách hàng vay vốn. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có rất đông hồ sơ bị từ chối. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn rơi vào trường hợp hồ sơ khó khi vay vốn ngân hàng? 

Hồ sơ vay không có đủ giấy tờ cần thiết

Khách hàng không mang đủ hồ sơ, mang sai hoặc thiếu giấy tờ, giấy tờ không hợp lệ là những sai sót thường gặp khi làm hồ sơ vay vốn. Về cơ bản, một bộ hồ sơ vay ngân hàng cần các giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú (nếu có), giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, đơn đề nghị vay vốn…

Với những loại giấy bản photo thì người vay cần mang theo bản gốc để đối chiếu. Tùy từng điều kiện của ngân hàng cũng như gói vay sẽ có yêu cầu nhất định. Vì vậy, trước khi làm hồ sơ, khách hàng nên gọi điện cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Khách hàng không có địa chỉ nhà cụ thể

Người vay vốn thường mắc một lỗi chung đó là khai địa chỉ tạm trú không đúng với thực tế. Hoặc khách hàng đã chuyển sang nơi ở mới nhưng hộ khẩu lại ghi địa chỉ cũ nên hồ sơ không được chấp thuận. Trong trường hợp này, bạn cần mang hộ khẩu ra công an phường/xã mới xin xác nhận thì mới đủ điều kiện vay vốn. 

Khách hàng đã hoặc đang có nợ xấu

Ngoài tài sản thế chấp, khi vay vốn ngân hàng uy tín của khách hàng có vai trò rất quan trọng. Do đó, với từng đối tượng vay nhân nhiên sẽ vào lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng lưu tại trung tâm tín dụng CIC của ngân hàng nhà nước để xem xét. 

Thông qua CIC, ngân hàng sẽ biết được bạn có đang bị nợ xấu ở ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào hay không. Nếu thuộc nợ nhóm 2 thì hồ sơ của khách hàng sẽ khó được xét duyệt. Trường hợp nợ xấu thuộc nhóm 3 sẽ bị từ chối ngay. 

Những trường hợp hồ sơ khó khi vay vốn ngân hàng
Những trường hợp hồ sơ khó khi vay vốn ngân hàng

Azvay hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng dù hồ sơ khó

Bạn đang lo lắng về hồ sơ vay vốn của mình không hợp lệ, thiếu giấy tờ. Hay bạn e ngại vì đã từng mắc nợ xấu và muốn vay vốn ngân hàng là điều rất khó? Tuy nhiên, khi đến với Azvay bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. 

Azvay chính thức đi vào hoạt động từ giữa năm 2017 và là website hỗ trợ vay vốn trực tuyến số 1 tại Việt nam. Với kinh nghiệm trong nhiều năm cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đến từ các ngân hàng lớn trên toàn quốc. Azvay luôn hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng sớm có được khoản vay mong muốn dù hồ sơ khó đến mức nào. 

Nếu có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng hay đầu tư kinh doanh bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ hồ sơ, thông tin chính xác. Nhân viên của đơn vị sẽ sẵn sàng tư vấn để bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp cùng mức lãi suất ưu đãi nhất.

Azvay hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng dù hồ sơ khó
Azvay hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng dù hồ sơ khó

Vay vốn tại Azvay sẽ được hưởng những lợi ích gì?

Đối với những hồ sơ khó không chứng minh được mục đích vay vốn, nguồn thu không thể hiện được bằng hóa đơn chứng từ, có nợ xấu…Azvay khẳng định sẽ mang đến giải pháp tốt nhất để hỗ trợ khách hàng được vay vốn. Theo đó, khi vay tiền tại đơn vị bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như sau: 

  • Thủ tục đơn giản hỗ trợ mục đích, nguồn thu
  • Hạn mức vay cao so với giá trị tài sản thế chấp
  • Thẩm định hồ sơ vay vốn nhanh nhất hệ thống ngân hàng
  • Thông tin vay minh bạch, định giá tài sản thế chấp theo giá thị trường
  • Giải ngân nhanh chóng
  • Lãi suất tốt nhất trên thị trường
  • Thời gian trả nợ và hình thức thanh toán linh hoạt.
Azvay mang đến giải pháp tốt nhất để hỗ trợ khách hàng được vay vốn
Azvay mang đến giải pháp tốt nhất để hỗ trợ khách hàng được vay vốn

Hy vọng với những thông tin chi tiết mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay vốn ngân hàng hồ sơ khó tại Azvay. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cho vay vốn tiêu dùng, kinh doanh nên sẽ đảm bảo các lợi ích chính đáng nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi gặp khó khăn về tài chính và cần khoản vay nhanh bạn có thể liên hệ với Azvay.com để được hỗ trợ tận tình nhé. 

[formdangky]
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *