Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng uy tín tại Sóc Trăng

Vay đáo hạn uy tín tại sóc trăng

Bạn đang băn khoăn, lo lắng vì sắp đến ngày đáo nợ nhưng vẫn chưa góp đủ tiền để trả. Điều mà bạn sắp phải đối mặt là gì?  Đó là một mức phạt rất lớn nếu trễ ngày đáo hạn. Và đó cũng là lúc bạn cần đến dịch vụ đáo hạn ngân hàng Sóc Trăng để hỗ trợ.

 

Đáo hạn ngân hàng là gì?

 

Bình thường, những khoản vay tín chấp đều phải có thời hạn hoàn trả lại cho ngân hàng cả gốc là lãi. Trong hợp đồng tín dụng sẽ ghi chép đầy đủ thông tin quan trọng bao gồm: kỳ hạn vay, phân kỳ, khoản tiền gốc theo hợp đồng tín dụng. Dựa vào đó, khách hàng có thể xác định được thời gian cần hoàn trả số vốn gốc đã vay, đây chính là thời điểm đáo hạn ngân hàng.

Vay đáo hạn ngân hàng tại Sóc Trăng là gì ?
Đáo hạn ngân hàng là một thuật ngữ trong ngành tài chính.

 

Ví dụ: Bạn vay thế chấp của ngân hàng A 2 tỷ, với tài sản thế chấp là sổ đỏ ngôi nhà của bạn trong thời gian 2 năm. Khi hết hạn vay mà bạn chưa có khả năng chi trả khoản nợ kia, khi đó ngân hàng A sẽ đồng ý cho bạn vay đáo hạn với một khoản vay mới. Nhưng trước khi cho bạn vay thế chấp, ngân hàng sẽ  phải đánh giá về tình hình tài chính, khó khăn mà bạn đang đối mặt sau đó quyết định bạn có được vay thế chấp không.

Đáo hạn ngân hàng là một hình thức tái vốn vay điển hình khi hết hạn vay cũ nhưng khách hàng chưa thể thanh toán hết dư nợ còn lại, nhằm gia hạn thêm thời gian vay vốn cho khách hàng. Đáo hạn giúp người vay sẽ kéo dài được thời gian vay vốn của mình với ngân hàng, quá trình kinh doanh không bị gián đoạn bởi thiếu vốn.

Nếu không đáo hạn ngân hàng, bạn sẽ gặp phải bất lợi gì?

Nếu khách hàng không đáo hạn ngân hàng cho khoản vay sắp quá hạn, bạn sẽ phải đối mặt với những bất lợi dưới đây:

Với khoản nợ chưa được thanh toán, thông tin của khách hàng sẽ bị đánh dấu trên hệ thống liên ngân hàng CIC. Bạn sẽ nằm trong danh sách nợ xấu và không còn cơ hội vay vốn trong những lần tiếp theo.

  • Bạn sẽ bị ngân hàng phạt phí trả chậm với mức lãi suất phạt tương ứng 50%/ tháng so với phần lãi suất được áp dụng cho vốn vay trước đó.
  • Tài sản của người vay có nguy cơ bị ngân hàng thu hồi.

Phương thức dịch vụ đáo hạn ngân hàng Sóc Trăng

Hiện nay có các phương thức đáo hạn mà bạn có thể lựa chọn bao gồm:

Đáo hạn chuyển vùng

 Đây là hình thức bạn đáo hạn qua một ngân hàng khác, không phải là ngân hàng mà bạn đang vay. 

Ví dụ: Bạn vay ngân hàng A 1 tỷ đồng, lãi suất 7%/năm, thời hạn 3 năm. Gần đến ngày đáo hạn, bạn thực hiện đáo hạn chuyển vùng, chuyển đổi khoản vay cũ này sang một khoản vay mới tại ngân hàng B với lãi suất 6%/năm và thời hạn 4 năm.

3 phương thức đáo hạn ngân hàng phổ biến nhất
3 phương thức đáo hạn ngân hàng phổ biến nhất

Đáo hạn tại chỗ

Đáo hạn tại chỗ là bạn thực hiện quá trình đáo hạn tại chính ngân hàng mà bạn đang vay vốn. Lúc này, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn phải bổ sung thêm tài sản để đảm bảo cho khoản vay mới.

Và đương nhiên, trước khi duyệt cho khách hàng đáo hạn một khoản vay mới, ngân hàng sẽ đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh, xem xét và khả năng trả nợ của bạn để thực hiện đáo hạn.

Vay đáo hạn bên ngoài

Cụ thể, khi khách hàng có khoản vay sắp đến hạn, các cá nhân, tổ chức này sẽ cho bạn vay vốn để trả nợ ngân hàng. Đương nhiên, bạn sẽ phải vay với lãi suất cao hơn ngân hàng rất nhiều.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Sóc Trăng cần điều kiện gì?

Trước khi thực hiện đáo hạn ngân hàng, bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây: 

Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 22 tuổi đến 65 tuổi.

  • Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào.
  • Khách hàng có tài sản cầm cố để ngân hàng đánh giá giá trị tài sản và đưa ra quyết định hỗ trợ số vốn đáo hạn được vay.
  • Khách hàng có hộ khẩu/KT3 tại những khu vực có chi nhánh của ngân hàng.
  • Khách hàng có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định: Đây cũng là một yếu tố quan trọng để ngân hàng xét duyệt bạn có đủ điều kiện được vay hay không?

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Sóc Trăng uy tín

Dịch vụ cho vay đáo hạn uy tín tại Sóc Trăng
Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Sóc Trăng

Có thể kể đến như: Vietinbank (Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam), Sacombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín), BIDV (Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam), Vpbank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng), Agribank (Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn), Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam).

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng

Ngày nay, vay đáo hạn đang được rất nhiều khách hàng của các ngân hàng lựa chọn bởi thực tế thì đây là hình thức mang đem đến nhiều lợi ích cho người vay. Cụ thể như:

  • Giúp bạn giảm bớt lo lắng về khoản nợ cũ, có thể giải chấp trả cho ngân hàng, tiếp tục hoạt động kinh doanh.
  • Bạn không phải giải quyết khoản vay của ngân hàng bằng cách phải vay nóng tín dụng đen bên ngoài với mức lãi suất “cắt cổ”.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, thủ tục cho vay khá đơn giản, thời gian thẩm định cũng nhanh, giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề, kéo dài được thời gian trả nợ.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Sóc Trăng có mất phí?

Mức phí mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau có sự khác nhau,  giao động trong khoảng 0,3 – 0,7%/ngày. Trường hợp đáo hạn khoản vay, bạn sẽ không phải trả phí.

Phương thức vay đáo hạn ngân hàng là phương cách để cứu cánh các doanh nghiệp, cá nhân đang trong giai đoạn khó khăn. Nếu bạn có câu hỏi hay cần tư vấn thêm hãy đăng ký tư vấn ngay để được giải đáp nhanh và chuyên nghiệp nhất

[formdangky]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *