Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Long Xuyên

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Long Xuyên uy tín 2020

Long Xuyên – một trong những trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của An Giang, được đánh giá là điểm thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn. Dẫn đến, nhu cầu vay vốn đầu tư kinh doanh tại đây tăng cao và đầy cạnh tranh. Để kiểm soát và giải quyết vấn đề vốn khi doanh nghiệp gặp khó khăn, các tổ chức tài chính chuyên làm đáo hạn ngân hàng Long Xuyên đã được mở ra và phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Long Xuyên

Có thể hiểu, dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Long Xuyên là hình thức hỗ trợ tài chính từ tổ chức tài chính như ngân hàng cho bên đi vay (cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức) để giải quyết một trong hai hoặc cả hai vấn đề sau:

 

Vay đáo hạn là một hình thức hỗ trợ tài chính để tránh nợ xấu
Vay đáo hạn là một hình thức hỗ trợ tài chính để tránh nợ xấu
 • Đáo hạn khoản vay thế chấp trước đó hay còn gọi tất toán khoản vay cũ đã đến hạn thanh toán.
 • Hỗ trợ chuyển giao món vay nợ cũ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác theo đúng quy định luật pháp với những chính sách tài chính hấp dẫn hơn.

Nhờ có giải pháp này, các tổ chức tài chính chuyên làm đáo hạn ngân hàng Long Xuyên đã giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính của mình với hạn mức vay cao, thời gian vay được kéo dài cũng như giảm thiểu mức lãi suất thanh toán theo định kỳ của mình.

Những đơn vị chuyên làm đáo hạn ngân hàng Long Xuyên

Hiểu rõ những tiềm năng từ dịch vụ đáo hạn, rất nhiều cá nhân tổ chức tài chính đã được hình thành. Đặc biệt, khu vực Long Xuyên được thống kê số đơn vị chuyên làm dịch vụ đáo hạn ngân hàng Long Xuyên lên tới hàng trăm, xếp top 5 thành phố trực thuộc đồng bằng sông Cửu Long.

Lựa chọn đơn vị uy tín rất quan trọng khi vay đáo hạn ngân hàng tại Long Xuyên
Lựa chọn đơn vị uy tín rất quan trọng khi vay đáo hạn ngân hàng tại Long Xuyên

Do đó, những rủi ro khách hàng có thể gặp phải chính là bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản do các cá nhân, tổ chức mạo danh ngân hàng uy tín với những cạm bẫy hấp dẫn. 

Vì vậy, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những tổ chức thuộc khu vực Long Xuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng uy tín, minh bạch nhất hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo:

 • Nhóm ngân hàng nhà nước: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Vietcombank, ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BiDV, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam, ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam,….
 • Nhóm ngân hàng tư nhân: Ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong TpBank, ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam, ngân hàng Thương mại Sài Gòn SCB, ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam MB,….

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng hàng tại Long Xuyên

Tùy thuộc vào quy định của mỗi ngân hàng mà điều kiện để được cung cấp dịch vụ vay đáo hạn sẽ có sự khác nhau.

Tuy nhiên, theo quy định từ pháp luật các tổ chức tài chính, ngân hàng chuyên làm đáo hạn ngân hàng Long Xuyên sẽ có những điều kiện vay bắt buộc đối với khách hàng. Song song đó, tùy thuộc tư cách pháp nhân của khách hàng hay chủ sở hữu, điều kiện vay cũng có những điểm khác biệt riêng:

Trường hợp khách hàng là cá nhân vay

 • Người đi vay là công dân có quốc tịch Việt Nam. Hiện tại đang sinh sống, làm việc tại Long Xuyên, An Giang
 • Có sổ hộ khẩu/ giấy thường trụ được công an Long xuyên xác nhận
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Đang nằm trong độ tuổi lao động, có sức khỏe ổn định từ 22 đến 65 tuổi
 • Mức thu nhập trung bình tháng trên 5 triệu đồng, để đảm bảo có khả năng tài chính để trả nợ
 • Tài sản thế chấp: Có giấy xác nhận quyền sở hữu của người đi vay
 • Không nằm trong nhóm nợ xấu tại bất kỳ cơ quan tín dụng bên ngoài hay các ngân hàng Việt Nam

Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp đi vay

 • Chứng minh thư nhân dân cá nhân đứng ra đi vay, giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp thuộc thành phố Long Xuyên, An Giang
 • Bản sao kê doanh thu, quyết toán thuế trong 3 tháng đến 6 tháng gần nhất tính từ thời điểm đi vay.
 • Tài sản thế chấp doanh nghiệp như nhà máy, ô tô,….

Thủ tục và quy trình đáo hạn ngân hàng tại Long Xuyên

Hầu hết các tổ chức tài chính, ngân hàng chuyên làm đáo hạn ngân hàng Long Xuyên đều sẽ bắt buộc khách hàng hoàn thành thủ tục, bộ hồ sơ đáo hạn ngân hàng như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • Giấy chứng nhận hôn nhân
 • Hồ sơ tài sản thế chấp hoặc bộ hồ sơ doanh nghiệp như giấy phép hoạt động, bản kê doanh thu
 • Hợp đồng vay vốn tại ngân hàng trước đó
 • Giấy yêu cầu vay vốn đáo hạn ngân hàng
 • Một số giấy tờ liên quan khác

Khi đã chuẩn bị đầy đủ những thủ tục hồ sơ trên, sau khoảng 1 đến 2 ngày tùy thuộc vào mức kiểm định thông tin nhanh/chậm, hạn mức vay ngân hàng và bên đi vay sẽ đi tới thỏa thuận. Sau đó ký hợp đồng và giải ngân vốn trong vòng 24h ký hợp đồng.

Khảo sát mức lãi suất tổ chức chuyên làm đáo hạn ngân hàng Long Xuyên

Theo khảo sát, hiện nay đa số các ngân hàng chuyên dịch vụ đáo hạn tại Long Xuyên đang áp dụng mức lãi suất trung bình từ 0,3 đến 0,9%/ngày. Đây là mức lãi suất chung trên thị trường tài chính Việt Nam.

Vay đáo hạn ngân hàng luôn được kiểm soát chặt chẽ với lãi suất thấp
Vay đáo hạn ngân hàng luôn được nhà nước kiểm soát chặt chẽ với lãi suất thấp

Bên cạnh đó, mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất ứng với mỗi mốc hạn mức vay riêng biệt. Để tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể vào trang web trực tuyến để cập nhật mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng nhanh, chính xác nhất.

Một số lợi ích khi lựa chọn ngân hàng chuyên làm đáo hạn tại Long Xuyên

Khi lựa chọn dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Long Xuyên, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích khác biệt so với với tại một số khu vực khác như sau:

 • Đa dạng sự lựa chọn do có nhiều tổ chức chuyên làm đáo hạn ngân hàng
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển
 • Được hưởng mức lãi suất vay đáo hạn ưu đãi với thủ tục nhanh gọn, quy trình giải ngân nhanh chóng
 • Đáp ứng được mức tài chính cao cũng như thời gian thanh toán kéo dài, giảm bớt được gánh nặng tài chính cho người đi vay

Bên cạnh những lợi ích trên, một lưu ý bạn cần nhớ là hãy lựa chọn và xem xét thật kỹ địa chỉ vay đáo hạn cũng như dự trù lập kế hoạch tài chính của mình.

Toàn bộ thông tin trên đây đã phân tích rõ những nội dung liên quan đến tổ chức chuyên làm đáo hạn ngân hàng Long Xuyên. Nếu có bất kỳ gì đóng góp, xin vui lòng phản hồi lại dưới phần comment bạn nhé !

[formdangky]

Xem thêm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *