Đáo hạn vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh năm 2022

0
35
Dịch vụ đáo hạn vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh năm 2020
Dịch vụ đáo hạn vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh năm 2020

Vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh đã và đang trở thành phương thức tài chính quen thuộc của các khách hàng là chủ của các hộ kinh doanh cũng như các doanh nghiệp. Với hình thức vay tiền uy tín, nhanh gọn và đáp ứng được nhu cầu vốn cấp bách của khách hàng. Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh cũng sẽ có ngày hoàn trả cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng, nhưng khách hàng chưa có tiền hoặc chưa đủ tiền để thanh toán. Dịch vụ đáo hạn vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh của Alodaohan ra đời nhằm giúp khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính.

Vay đáo hạn – Vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh là gì?

Đây là gói vay dành cho các hộ kinh doanh tư nhân, doanh nghiệp và được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh theo quy định của nhà nước.

Sau khi khách hàng được cấp giấy phép kinh doanh, một số khách hàng lại không có đủ vốn để tiếp tục mở cửa hàng hoặc công ty. Lúc này, các khách hàng sẽ tìm đến các tổ chức cho vay vốn để được hỗ trợ vay vốn tài chính với thủ tục vô cùng đơn giản. Hiện nay, với mức lãi suất thấp, thời gian trả nợ linh hoạt và thủ tục nhanh chóng thì khách hàng sử dụng hình thức vay tiêu dùng tín chấp ngày một tăng cao.

đáo hạn vay tín chấp Giấy phép kinh doanh
Giấy phép kinh doanh

Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp đang cần bổ sung thêm vốn để kinh doanh, khách hàng muốn mở rộng xưởng sản xuất của mình. Hay là đầu tư thêm những lĩnh vực khác đã vay hoặc gần đến ngày thanh toán cả gốc lần lãi cho ngân hàng thì Alodaohan đã cho ra đời dịch vụ vay đáo hạn tín chấp theo giấy phép kinh doanh.

Lợi ích khi vay đáo hạn bằng giấy phép kinh doanh:

 • Khách hàng sẽ có tiền ngay để thanh toán cho ngân hàng hoặc có thêm vốn để kinh doanh.
 • Không bị mất một khoản phí phạt cho ngân hàng hoặc công ty tài chính về việc thanh toán chậm.
 • Có thêm 30 đến 45 ngày không bị tính lãi suất cao.
 • Không bị ghi vào danh sách nợ xấu CIC, việc này rất có lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể vay các khoản vay tiếp theo. Các khoản vay sau khách hàng có thể được vay thêm cao hơn các khoản vay trước vì độ tín nghiệm với ngân hàng hay các công ty tài chính.
 • Đặc biệt việc đáo hạn ngân hàng hay các công ty tài chính sẽ giúp khách hàng không bị ảnh hưởng đến việc kinh doanh, cũng như không ảnh hưởng đến uy tín với các đối tác làm ăn.

Mức phí khi sử dụng dịch vụ

Tất cả các khách hàng sẽ đều quan tâm đến mức phí khi đáo hạn vay tín chấp. Alodaohan sẽ đưa ra một phép so sánh cho việc sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tín chấp bằng giấy phép kinh doanh:

Sử dụng dịch vụ vay đáo hạn Không sử dụng dịch vụ vay đáo hạn
 • Chỉ mất một mức phí hợp lý nhất với khoản vay đáo hạn và thời gian vay của khách hàng.
 • Bị mất một khoản phí phạt cho ngân hàng hoặc công ty tài chính về việc thanh toán chậm.
 • Bị tính lãi suất cực cao.

Thời gian vay đáo hạn thích hợp

Thời gian để khách hàng xác định để vay đáo hạn chính là thời gian ngân hàng hay công ty tài chính yêu cầu thanh toán hoàn lại tiền. Đó là khoảng thời gian khách xem xét nguồn tài chính của bản thân xem có đủ để thanh toán hết không. Nếu không hoặc chưa đủ thì đây là thời gian thích hợp để khách hàng tìm kiếm các ngân hàng, các công ty tài chính cho vay đáo hạn. Khách hàng nên chú ý tìm hiểu các đơn vị uy tín. Việc đáo hạn đúng thời điểm sẽ giúp khách hàng không mất một khoản phí phạt khi thanh toán muộn. Tệ hơn là khách hàng sẽ bị tính lãi suất rất cao với khoản vay trước đó.

Đáo hạn vay tín chấp giấy phép kinh doanh tại Alodaohan
Đáo hạn vay tín chấp giấy phép kinh doanh tại Alodaohan

Điều kiện vay đáo hạn tín chấp bằng giấy phép kinh doanh.

Các ngân hàng hay công ty tài chính sẽ đưa ra các điều kiện để khách hàng đi vay tìm hiểu và phải đáp ứng các yêu cầu đó. Mỗi tổ chức cho vay đáo hạn sẽ đưa ra những yêu cầu về điều kiện khác nhau sao cho phù hợp với cách vận hành của họ, tuy nhiên nhìn chung sẽ có các điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 20 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng phải là hộ kinh doanh hoặc sở hữu doanh nghiệp, có giấy phép kinh doanh.
 • Doanh nghiệp phải đang hoạt động và có giấy phép kinh doanh từ 6 tháng trở lên.
 • Khách hàng đi đáo hạn phải không có nợ xấu, không vay quá 3 tổ chức tín dụng trở lên và dư nợ quá cao trong các ngân hàng, các công ty tổ chức tài chính đã vay.
Thủ tục đáo hạn khoản vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục vay đáo hạn đơn giản, nhanh chóng

Các ngành nghề kinh doanh như trong diện hỗ trợ: Tạp hóa, cửa hàng bán lẻ, hiệu thuốc, … Alodaohan đưa ra đây là những điều kiện cơ bản mà hầu hết các tổ chức vay vốn, vay đáo hạn nào cũng yêu cầu từ khách hàng.

Alodaohan là đơn vị uy tín khắp cả nước có cung cấp dịch vụ vay đáo hạn tín chấp. Chúng tôi rất vinh dự khi được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hãy để Alodaohan giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính. Mọi thắc mắc về bài viết hoặc dịch vụ hãy để lại ý kiến trên website hoặc để lại thông tin tại đây. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp và tư vấn nhiệt tình nhất.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (3 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here