Dịch vụ đáo hạn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện năm 2022

Dịch vụ đáo hạn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện năm 2020

Bạn vay tín chấp ngân hàng theo hóa đơn tiền điện. Bạn đang gặp khó khăn về tài chính khi ngày đáo hạn ngân hàng đến gần. Đừng quá lo lắng Alodaohan đã cung cấp một dịch vụ đáo hạn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính.

Đáo hạn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện như thế nào?

Hầu hết khách hàng đều nghĩ rằng nếu muốn vay tiền ngân hàng thì thường phải thế chấp tài sản, hoặc cần có bảng lương để chứng minh thu nhập, tuy nhiên ít ai biết rằng bạn vẫn có thể vay số tiền lên đền 50 triệu chỉ cần có hóa đơn điện hàng tháng.

Đáo hạn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện
Hóa đơn tiền điện hàng tháng

Việc vay vốn dễ dàng hơn bao giờ hết cũng khiến một số khách hàng chủ quan khi gần đến ngày thanh toán cả gốc và lãi cho ngân hàng. Đâm ra một số khách hàng không chuẩn bị kịp đủ số tiền để thanh toán với ngân hàng. Vì vậy dịch vụ đáo hạn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện ra đời. Nhằm giúp khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính.

Lợi ích khi vay đáo hạn tín chấp theo hóa đơn tiền điện

 • Không phải lo lắng về ngày đáo hạn sắp đến gần
 • Có tiền ngay để thanh toán với ngân hàng.
 • Không mất phí phạt khi thanh toán muộn.
 • Không bị tính lãi suất cao ngất ngưỡng.
 • Không mất uy tín với ngân hàng, bạn bè hay đối tác làm ăn.
 • Không bị ghi vào danh sách nợ xấu CIC.
 • Có khả năng khoản vay sau sẽ được ngân hàng hỗ trợ cao hơn khoản vay trước nhờ độ tín nghiệm.

Mức phí khi vay đáo hạn tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Mức phí đáo hạn sẽ phụ thuộc vào khoản tín chấp theo hóa đơn tiền điện và thời gian khách hàng vay trong bao lâu. Thông thường sẽ là khoản vay ít và trong thời gian dài mức phí sẽ thấp hơn khoản vay cao trong thời gian ngắn.

Thời gian tốt nhất để đáo hạn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Thời gian tốt nhất để đáo hạn đó là khoảng thời gian trước khi ngân hàng gia hạn khoản vay. Lúc này việc đáo hạn của bạn chỉ mất một khoản phí nhỏ và có lợi nhất cho khách hàng.

Thời điểm đáo hạn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện tốt nhất
Thời điểm đáo hạn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện tốt nhất

Quy trình vay đáo hạn tín chấp theo hóa đơn tiền điện

 • Khách hàng để lại thông tin trên website tại đây
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nắm vững nghiệp vụ sẽ tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất với lãi suất thấp nhất.
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay tín chấp đáo hạn ngân hàng và đưa những thông tin về điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu điều kiện của bạn tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến về lãi suất, thủ tục vay đáo hạn theo hóa đơn điện vui lòng gọi ngay đến hotline theo từng khu vực để được tư vấn miễn phí. Chuyên viên tư vấn tín dụng của Alodaohan.com sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục và thông báo số tiền được vay và mức phí phù hợp nhất cho bạn.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
TAGS
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *