Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín & phí rẻ tại Hà Nội

0
38
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội năm 2020
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội năm 2020

Việc sử dụng thẻ tín dụng tại các thành phố lớn không còn là điều xa lạ. Thành phố Hà Nội có số người sử dụng thẻ tín dụng rất cao, vì thế nhu cầu đáo hạn thẻ cũng trở nên phổ biến.

Đáo thẻ tín dụng tại Hà Nội
0929.15.6688

Khi bạn đang thiếu tiền để hoàn trả vào thẻ, việc đáo hạn thẻ tín dụng là một cách có lợi nhất cho bạn để tránh nợ xấu và bị tính lãi cao từ ngân hàng.

Lý do nên đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng tại Hà Nội, nên đáo hạn khi chưa có hoặc chưa đủ tiền để hoàn trả vào thẻ tín dụng với các lý do sau:

 • Không phải lo lắng phải đi vay tìn dụng đen với lãi suất cao
 • Không phải bị ngân hàng thu phí phạt nôp tiền trễ.
 • Không bị ngân hàng tính lãi suất cao (lãi suất cao hơn tất cả các khoản vay ngân hàng)
 • Không bị ghi vào danh sách nợ xấu CIC
 • Không bị ảnh hưởng đến uy tín cá nhân

Đáo thẻ tín dụng tại Hà Nội
0929.15.6688

Lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Lợi ích khi vay đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội
Có tiền ngay khi đáo hạn thẻ tín dụng

Tại sao nói đáo hạn thẻ là một trong những cách tốt nhất để vượt qua khó khăn về tài chính lúc này.

 • Khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán được số tiền mà đã chi, giúp khách hàng tránh bị lãi suất hay rơi vào nợ xấu gây ra những phiền toái về sau.
 • Khi quá trình thanh toán nợ diễn ra đúng thời hạn, ngân hàng sẽ đánh giá cao sự uy tín của bạn. Điều này rất có lợi cho khách hàng khi muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng hay vay vốn ngân hàng về sau.
 • Không bị ngân hàng tính lãi suất cao hay phí phạt thanh toán chậm khi quá hạn, không bị liệt vào danh sách nợ xấu bị lưu trên hệ thống CIC.
 • Khách hàng không phải tìm kiếm nguồn vay khác như bạn bè, người thân hay tìm đến các tổ chức tín dụng “đen” với lãi suất cao ngất ngưởng.

Đáo thẻ tín dụng tại Hà Nội
0929.15.6688

Mức phí đáo hạn thẻ

Mức phí đáo hạn thẻ rẻ nhất tại Hà Nội
Mức phí đáo hạn thẻ rẻ nhất tại Hà Nội

Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng chắc chắn sẽ rẻ hơn phí phạt tại ngân hàng và mức lãi suất cao ngất ngưởng. Việc tính phí cũng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào khách hàng. Ví dụ khi khách hàng nhận sao được tin nhắn sao kê và tìm đến AloDaohan thì mức phí chắc chắn sẽ rẻ hơn việc bạn tìm đến chúng tôi muộn hơn. Hay mức phí còn phụ thuộc vào khoản tiền bạn đang nợ ngân hàng. Hãy để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có một mức phí tốt nhất cho bạn.

Đáo thẻ tín dụng tại Hà Nội
0929.15.6688

Thủ tục và quy trình đáo hạn thẻ tại AloDaohan

Việc đáo hạn thẻ tại Hà Nội cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Khi bạn nhận được tin nhắn sao kê từ ngân hàng. bạn đang nợ ngân hàng một khoản và chưa có tiền để nạp lại vào thẻ hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính ngay lúc này bằng cách:

 • Kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.
 • Nạp tiền vào thẻ.
 • Chờ ngân hàng cắt nợ.
 • Quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền.

Sử dụng thẻ tín dụng hợp lý rất thuận tiện cho việc mua sắm cũng như giao dịch. Nhưng bạn cũng hãy thận trong và để ý đến các khoản chi tiêu của bản thân mình. AloDaohan mong muốn đưa đến cho bạn những thông tin cũng như dịch vụ tốt nhất. Có bất cứ thắc mắc hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đáo thẻ tín dụng tại Hà Nội
0929.15.6688

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here