Đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng 2022 – nhanh & phí rẻ

0
51
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

Đáo hạn thẻ tín dụng là một sự lựa chọn tối ưu nhất khi mà khách hàng gần đến ngày trả tiền vào thẻ mà vẫn chưa đủ tiền. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng mà AloDaohan mang đến sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc việc thanh toán thông thường.

Đôi nét về thành phố Đà Nẵng xinh đẹp

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục – đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

vay đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng
Cầu tình yêu một biểu tượng của TP. Đà Nẵng

Đà Nẵng có nền kinh tế khá đa dạng bao gồm cả công nghiệp, nông nghiệp cho tới dịch vụ, du lịch, thương mại, trong đó dịch vụ, du lịch chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu nền kinh tế thành phố. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng ngành dịch vụ, công nghiệp và giảm tỷ trọng nông nghiệp.

Lợi ích của việc vay đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố đang có những phát triển vượt bâc. Việc người dân tại đây sử dụng các hình thức thanh toán mới như thẻ tín dụng không còn quá xa lạ. Việc đáo hạn thẻ mang lại lợi ích nhiều nhất cho chủ thẻ.

Đầu tiên phải kể đến đó là việc khách hàng sẽ có ngay tiền mặt để nộp vào thẻ. Đáo hạn thẻ khách hàng chỉ mất 1 khoản phí nhỏ không giống như việc vay tín dụng đen với lãi suất cao.

dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng
Một số loại thẻ tín dụng

Chủ thẻ sẽ không bị ngân hàng phạt một mức phí nhất định chi việc thanh toán muộn. Khách hàng không bị tính mức lãi suất cao ngất ngưởng. Khách hàng sẽ có 30 đến 45 ngày mà không bị ngân hàng tính lãi suất. Còn được sự tín nhiệm của ngân hàng, chủ thẻ có thể ứng nhiều tiền hơn khoản ứng trước,…

Mức phí đáo hạn thẻ tại Đà Nẵng

Mức phí đáo hạn sẽ phụ thuộc khoản vay và thời gian bạn liên hệ với chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi càng sớm và khoản vay ít thì mức phí bạn phải bỏ ra cực nhỏ. Bạn yên tâm mức phí đáo hạn chắc chắn sẽ rẻ nhất so với các phương án khác như vay tìn dụng đen hoặc bạn tự xoay sở đi vay người thân hoặc bạn bè.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại AloDaohan

Quy trình đáo hạn thẻ sẽ là chủ thẻ – khách hàng sau khi nhận được tin nhắn sao kê, khách hàng có thể rơi vào 3 tình trạng sau:

  • Chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày: khách hàng sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền
  • Chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày: lúc này bạn sẽ bị tính lãi phạt lên đến 33%/năm con số rất cao
  • Chậm thanh toán trên 90 ngày: Nợ nhóm ba bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng và sẽ khó cho việc vay vốn, vay tín chấp tiêu dùng về sau này.
Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Đà Nẵng
AloDaohan sẽ giúp bạn thanh toán ngay lập tức

Hãy thận trọng và đừng để rơi vào tình trạng số 2 hoặc số 3, vì khi đó bạn đã bị phạt và tính lãi suất rất cao. Bước đâu tiên để vượt qua khó khăn về tài chính lúc này là liên hệ ngay với Alodaohan dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.
  • Nạp tiền vào thẻ.
  • Chờ ngân hàng cắt nợ.
  • Quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền.

Bạn nên kiểm tra tin nhắn sao kê của ngân hàng đúng thời hạn trả nợ thẻ tín dụng. Nếu quá hạn lãi suất sẽ bị tính phí cao hơn. Khi rơi vào tình thế bất đắc dĩ là bạn không có chuẩn bị đủ tiền hoặc tạm thời chưa có đủ số tiền phải trả cho ngân hàng bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0972688622 hoặc để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay để tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

TÌM HIỂU THÊM:

3/5 - (4 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here