Đáo hạn ngân hàng VPBank 2023: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

Giải ngân nhanh khi vay đáo hạn ngân hàng VPbank

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng VPBank của Alodaohan sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán khoản vay cũ một cách nhanh chóng với thời gian duyệt hồ sợ chưa đến 30 phút, lãi suất thấp, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Một vài thông tin về ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, và cũng là ngân hàng có bước phát triển nhảy vọt nhờ việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện.

vay đáo hạn ngân hàng VPBank
Ngân hàng VPBank

Trong mảng vay vốn, VPBank là ngân hàng dẫn đầu trong sản phẩm vay tín chấp với đa dạng các hình thức vay theo lương, vay theo thẻ, bảo hiểm, hóa đơn tiền điện, sim điện thoại,… Đối với sản phẩm vay thế chấp VPBank cũng luôn hướng đến sự đồng bộ với nhiều lợi ích hấp dẫn từ các sản phẩm vay mua xe, vay mua nhà, kinh doanh…

Vay đáo hạn ngân hàng VPBank là gì?

Đáo hạn là thuật ngữ chung dùng để miêu tả việc sắp đến ngày hạn theo như hợp đồng và khách hàng phải chấm dứt hợp đồng hoặc có thể tái ký hợp đồng mới

Đáo hạn ngân hàng VPBank là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng VPBank. Hoặc còn có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay ngân hàng cũ nhưng chưa thể trả hết nợ.

Bằng hình thức này người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình đối với ngân hàng để tránh bị tịch thu các tài sản thế chấp cũng như là việc phải vay nóng khiến bạn càng ngày càng lún sâu vào nợ nần. Việc đáo hạn tạo điều kiện thuận tiện hơn trong huy động nguồn tiền trong việc làm ăn, kinh doanh.

dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng VPBank
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng VPBank

  • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu/KT3 tại khu vực có chi nhánh VPBank.
  • Khách hàng trong độ tuổi  từ 22 đến 65 tuổi.
  • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Lãi suất vay đáo hạn VPBank là bao nhiêu ?

Mức lãi suất phụ thuộc vào khoản vay và thơi gian vay đáo hạn. Thông thường, chi phí đáo hạn ngân hàng VPBank mảng thế chấp hiện nay dao động từ 0,3 – 0,5%/ngày, tín chấp dao động 0,5 – 0,7%/ngày. Với mức phí thấp nhất là 0,2%/ ngày thường áp dụng với những khoản vay lớn có giá trị hàng tỷ đồng hoặc thời gian vay đáo hạn dài.

Vay đáo hạn ngân hàng VPBank với lãi suất ưu đãi
Vay đáo hạn ngân hàng VPBank với lãi suất ưu đãi

Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng VPBank

Dưới đây là một số giấy tờ khách hàng vay cần chuẩn bị nếu muốn vay đáo hạn tại ngân hàng VPBank:

  • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3
  • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
  • Tài sản thế chấp bản photo.
  • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ.
  • Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
  • Đối với doanh nghiệp cần thêm một số giấy tờ nữa như: Giấy đăng ký kinh doanh, con dấu của doanh nghiệp, giấy phép thành lập DNTN, hợp đồng thế chấp tài sản, giấy biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ, hóa đơn đóng tiền lãi cho ngân hàng này trong 3 tháng gần ngày đáo hạn nhất…

Từ những lợi ích khi vay vốn đáo hạn ngân hàng tại VPBank mà bạn đã nắm ở trên, thì đây thật sự là dịch vụ hoàn hảo mà bất cứ khách hàng vay nào khi gặp khó khăn về tài chính nên hướng đến. Để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0938603822 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *