Đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng: Điều kiện, thủ tục và lãi suất

0
71
Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng, lợi íc, điều kiện, thủ tục
Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

Khi vay vốn tại các ngân hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hay bất kỳ địa phương nào khác thì khách hàng sẽ được cung cấp vốn và có khoảng thời gian nhất định để hoàn trả ngân hàng cả vốn và lãi. Tuy vậy, rất nhiều khách hàng không thể xoay sở được tài chính để trả nợ ngân hàng khi đến hạn. Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trên.

Giới thiệu đôi nét về Thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng được biết đến là  một thành phố trẻ năng động, đóng vai trò quan trọng tạo động lực phát triển cho khu kinh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên. Thành phố Đà Nẵng với nhiều nét nổi bật sau:

 • Nền kinh tế đang trên đà phát triển vượt bậc với tốc độ tăng trưởng khá.
 • Chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp theo hướng công nghiệp hóa hiện đại  hóa: giảm tỉ trọng ngành nông nghiệp, tăng dần tỉ trọng ngành công nghiệp – xây dựng và dịch vụ.
 • Du lịch được chú ý và phát triển mạnh đã thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước.
 • Chỉ số giá tiêu dùng và lạm phát được kiềm chế ở mức ổn định.
 • Nguồn lao động của thành phố dồi dào, lao động chất lượng chiếm phần lớn.
vay đáo hạn ngân hàng tại đà nẵng
Cầu rồng – Thành phố Đà Nẵng

Tình hình vay vốn ngân hàng tại Đà Nẵng

Nền kinh tế càng nhu cầu kinh doanh của các hộ kinh doanh cá thể tại đà nẵng tăng theo. Dẫn đến nhu cầu vay vốn để bổ sung vốn kinh doanh để bắt kịp với nhu cầu phát triển của thành phố theo hướng phát triển về công nghiệp và du lịch cũng tăng theo.

Thành phố Đà Nẵng đang trên đà phát triển kéo theo sự phát triển của công ăn việc làm. Người nhập cư về Đà Nẵng tìm kiếm công việc ngày càng đông. Nhu cầu mua sắm nhà cửa, đất đai để an cư lập nghiệp cũng tăng theo. Đồng thời là nhu cầu vay vốn mua nhà, đất tại Đà Nẵng cũng tăng nhanh.

Vay đáo hạn ngân hàng tại thành phố Đà Nẵng
Vay đáo hạn ngân hàng tại thành phố Đà Nẵng

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

Nhu cầu vay vốn ngân hàng tại Đà Nẵng đang tăng nhanh. Và khi gần đến hạn hoàn trả ngân hàng cả gốc và lãi thì một trong số những khách hàng lại đang gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy, dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng nổ ra. Alodaohan là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ đáo hạn ngân hàng với mong muốn giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

Lãi suất tùy thuộc và ngân hàng bạn vay tại Đà Nẵng. Hiện nay, chi phí đáo hạn ngân hàng mảng thế chấp hiện nay dao động từ 0,3 – 0,5%/ngày, tín chấp dao động 0,5 – 0,7%/ngày. Với mức phí thấp nhất là 0,2%/ ngày thường áp dụng với những khoản vay lớn có giá trị hàng tỷ đồng hoặc thời gian vay đáo hạn dài.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

Khách hàng tại Đà Nẵng muốn vay đáo hạn ngân hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

 • Chứng minh nhân dân /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3 tại Đà Nẵng.
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và của bên bảo lãnh.
 • Hợp đồng tín dụng với ngân hàng cho khoản vay cũ và mới.
 • Bản sao giấy tờ nhà đất thế chấp tại ngân hàng.
 • Xin cấp thông báo cho vay của khoản vay mới.
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh, con dấu nếu khách hàng là doanh nghiệp.
Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng đơn giản
Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng đơn giản

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua đường dây nóng 0938603822.
 • Sau đó nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng và những điều kiện để hỗ trợ bạn được đáo hạn..
 • Nếu điều kiện tốt, Alodaohan sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Chúng tôi mong rằng sẽ là người đồng hàng cùng bạn vượt qua khó khăn về tài chính trong lúc này. Hãy để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn miễn phí.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here