Đáo hạn ngân hàng PVcomBank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
45
dao-han-ngan-hang-pvcombank-dieu-kien-thu-tuc-lai-suat-anh-dai-dien

Hiện nay dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank rất phổ biến trên thị trường với số lượng khách hàng đa số là cá nhân hay doanh nghiệp. Tuy vậy nhưng cũng rất nhiều khách hàng chưa hiểu biết hết được những điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất khi vay đáo hạn tại PVcomBank.

PVcomBank đem đến cho khách hàng nhiều gói vay hấp dẫn với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Thêm vào đó là quá trình giải ngân nhanh chóng, phương thức thanh toán đa dạng. Với nhiều ưu điễm trên thì ngân hàng PVcomBank ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật mới nhất những điều kiện, thủ tục và lãi suất vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank năm 2023.

Đôi nét về ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank là tên gọi tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam được thành lập dưới sự hợp nhất giữa ngân hàng TMCP Phương Tây và Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam. PVcombank chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/01/2013.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cộng thêm sự nhiệt tình cho nên ngân hàng PVcomBank đang được các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Với hơn 100 điểm giao dịch tại các tỉnh thành phố lớn trải dài trên khắp cả nước cộng thêm nguồn nhân lực chất lượng cao và có bề dày kinh nghiệm. Ngân hàng PVcomBank đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.

PVcombank hướng tới xây dựng một hình ảnh ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy vì sự thành công khách hàng. PVcomBank cam kết trở thành một ngân hàng chuẩn mực về cung cấp các dịch vụ tài chính, với phong cách chuyên nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông. Luôn bám sát vào khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”.

Đôi nét về ngân hàng PVcomBank
Đôi nét về ngân hàng PVcomBank

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Điều kiện vay thế chấp của ngân hàng PVcomBank so với những ngân hàng khác có thể nói là đơn giản hơn rất nhiều, để được vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động từ 22 tuổi đến 65 tuổi.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng vay có công việc và có mức thu nhập ổn định hàng tháng đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt.
 • Khách hàng cần CMND/ hộ khẩu, hoặc sổ tạm trú dài hạn tại khu vực gần chi nhánh của ngân hàng PVcomBank.
 • Khách hàng không có nợ xấu với ngân hàng nào khác tại thời điểm vay.
 • Khách hàng cần có tài sản cầm cố để ngân hàng đánh giá và đưa ra quyết định hỗ trợ số vốn đáo hạn được vay.
Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank
Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank khá đơn giản, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay đáo hạn theo mẫu từ chính ngân hàng PVcombank cung cấp.
 • Giấy tờ chứng minh hợp đồng lao động và bản sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Giấy CMND/hộ khẩu hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng (KT3)
 • Hồ sơ về phương thức sử dụng khoản vay kèm phương thức thanh toán khoản vay.
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo: Sổ đỏ nhà đất, giấy đăng ký xe, sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ có giá trị khác.
Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank
Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Lãi suất vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Mức lãi suất cũng sẽ phụ thuộc vào khoản vay của bạn, nhìn vào giá trị khoản vay và thời gian vay mà ngân hàng PVcomBank sẽ có cách tính lãi suất khác nhau. Nhìn chung lãi suất vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank dao động trong khoảng 0.2%-0.3%/ngày và thường vay trong 5-7 ngày. Đây cũng là mức lãi suất thấp so với thị trường Việt Nam hiện nay.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng hơn, khách hàng sẽ được vay trong thời gian tối đa 20 năm với số tiền tối đa tương đương với 85% giá trị của tài sản thế chấp.

Lãi suất vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank
Lãi suất vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Một số lưu ý khi vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Để tránh những sai lầm hoặc rủi ro không đáng có khi vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank thì khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tìm hiểu kỹ những giấy tờ, thủ tục hồ sơ và quy trình vay đáo hạn.
 • Xem xét, lựa chọn dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng uy tín, phù hợp với điều kiện kinh tế, khả năng tài chính của bản thân hiện tại.
 • Tìm hiểu kỹ những lãi suất đáo hạn tại các ngân hàng.
 • Để ý đến thời gian hết hạn hợp đồng để đáo hạn kịp thời và không bị rơi vào tình trạng nợ xấu.
 • Nên chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết từ ở nhà để thủ tục diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho cả 2 bên.
 • Tránh xa việc vay tiền tại các tổ chức tín dụng đen với lãi suất phải trả có thể nói là “cắt cổ” và đối diện với việc bị đòi nợ theo kiểu xã hội đen nếu như chậm lãi.
 • Bên cạnh đó hiện nay thị trường cũng đang có khá nhiều dịch vụ “ăn theo” đang nở rộ. Để đảm bảo thực hiện đáo hạn nhanh chóng tránh những trường hợp “tiền mất tật mang” như nhiều khách hàng đã từng vướng phải thì nên liên hệ ngay ngân hàng PVcomBank để được hỗ trợ và tư vấn thêm những thông tin cần thiết.
Một số lưu ý khi vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank
Một số lưu ý khi vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank mà khách hàng có thể tham khảo, hi vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc khách hàng có thể bình luận bên dưới để chúng tôi tư vấn thêm. Đừng quên truy cập website của chúng tôi mỗi ngày để đón đọc những thông tin hữu ích về dịch vụ tài chính nhé!

[formdangky]

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here