Đáo hạn ngân hàng HDBank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

dao-han-ngan-hang-hdbank-dieu-kien-thu-tuc-lai-suat-anh-dai-dien

Đáo hạn hiện nay đã khá quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là với những người đang vay vốn ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng các thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng HDBank, để hiểu rõ hơn về ngân hàng HDBank thì mời bạn tham khảo bài viết này nhé.

Đôi nét về ngân hàng HDBank

HDBank là tên viết tắt của Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank, là ngân hàng thương mại cổ phần phát triển Thành Phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập và xây dựng vào năm 1990, ngân hàng HDBank là 1 trong những ngân hàng TMCP sớm nhất trên cả nước. Hoạt động gần 30 năm thì hiện nay ngân hàng HDBank đang từng bước nâng cao, khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam và đang trong quá trình vươn ra xa với thị trường quốc tế.

Với nguồn tài chính vô cùng mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính cho khách hàng và những giải pháp tài chính sáng tạo thấu hiểu khách hàng. Thêm vào đó với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp nhanh chóng được những thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh nhất. Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng.

Trong hành trình gần 30 năm chinh phục thị trường Việt Nam, ngân hàng HDBank còn hướng đến sự phát triển bền vững của thể thao Việt Nam. Tổ chức giải Cờ vua Quốc tế HDBank tiếp tục gây được tiếng vang lớn trên làng cờ thế giới. Cùng với đó là lần thứ hai ngân hàng HDBank tiếp tục đồng hành Giải Futsal HDBank (Vô địch Quốc gia và Cup Quốc gia) nhằm góp phần vào sự thành công của Futsal Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Đôi nét về ngân hàng HDBank
Đôi nét về ngân hàng HDBank

Lợi ích vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Tui được xem là hành vi gian lận nhưng dịch vụ đáo hạn đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, sau đây chúng tôi sẽ phân tích những lợi ích để khách hàng có thể cân nhắc khi vay đáo hạn ngân hàng:

 • Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng HDBank bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho các khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện thủ tục nhanh chóng nhất, tránh ảnh hưởng đến công việc. 
 • Điều kiện đáo hạn, thủ tục, quy trình thực hiện củng sẽ được đơn giản hóa nhất và thời gian nhanh chóng, tránh tốn thời gian và việc đi lại, công sức của khách hàng vì đa số hiện này thì khách hàng đều rất bận rộn công việc, hoạt động kinh doanh và thường làm việc trong giờ hành chính.
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp hồ sơ đầy đủ thì sẽ được tiến hành thực hiện những thủ tục thẩm định và xét duyệt ngay trong vòng 24 giờ và có thể giải ngân ngay sau đó.
 • Sau khi bạn thực hiện xong thủ tục đáo hạn thì có thể giải ngân khoản vay mới hoặc tham gia các gói vay tại tổ chức tín dụng khác.
 • Khách hàng không bị mất phí chịu phạt do việc đóng lãi chậm, đơn cử như bị áp dụng mức lãi suất 150% cho phần thanh toán chậm.
 • Việc sử dụng dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng hoặc công ty tài chính giúp bạn thanh toán khoản nợ một cách kịp thời tránh phát sinh quá hạn, tránh việc bị phí phạt hoặc ghi vào lịch sử nợ xấu CIC.
 • Thủ tục tại ngân hàng được là nhanh gọn, không buộc yêu cầu công chứng giấy tờ và giao dịch khi thực hiện dịch vụ.
Lợi ích vay đáo hạn ngân hàng HDBank
Lợi ích vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Sau đây là các điều kiện vay đáo hạn ngân hàng HDBank mà bạn cần biết:

 •  Khách hàng tham gia vay đáo hạn ngân hàng HDBank nằm trong độ tuổi được hỗ trợ vay từ 22 tuổi đến 70 tuổi, đang trong độ tuổi lao động.
 • Khách hàng cần chứng minh được thu nhập hàng tháng ổn định dựa vào bảng lương để cho thấy được có khả năng trả nợ.
 • Khách hàng cần có khoản vay cũ tại HDBank hoặc các ngân hàng có liên kết với HDBank.
 • Khoản vay có nhu cầu đáo hạn phải là khoản vay có tài sản thế chấp như sổ đỏ, đăng ký xe, đăng ký kinh doanh. 
 • Lịch sử tín dụng trong sạch, không có những khoản nợ xấu với bất cứ ngân hàng nào khác tại thời điểm vay.
Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng HDBank
Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Để vay đáo hạn ngân hàng HDBank được diễn ra một cách nhanh chóng khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ và bộ hồ sơ cơ bản sau:

 • Hợp đồng thế chấp tài sản của món vay cần hỗ trợ đáo hạn.
 • Thẩm định tài sản và xác thực thông tin khách hàng cung cấp.
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo: Sổ đỏ nhà đất, giấy đăng ký xe, sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ có giá trị khác.
 • Giấy CMND/hộ chiếu hoặc sổ tạm trú.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (giấy đăng ký kết hôn, giấy ly hôn hoặc tình trạng độc thân).
 • Thông báo cấp tín dụng cho khoản vay mới (nếu có).
 • Làm thủ tục tại ngân hàng đáo hạn và chờ giải ngân.
Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng HDBank
Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Lãi suất đáo hạn ngân hàng đang là điều mà khách hàng quan tâm hơn cả, vì nó đánh thẳng vào nguồn tài chính của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường thì mức phí cũng như lãi suất của các ngân hàng đều có sự cạnh tranh nhau. Vì mỗi đối tượng khách hàng, mỗi thời điểm mà mức lãi suất đáo hạn ngân hàng HDBank có sự khác nhau. Nhìn chung thì mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng HDBank đang dao động từ 0.3-0.5%/ngày và thường vay trong 5-7 ngày.

So với việc phải đóng phí phạt trả chậm của ngân hàng hay phải vay nóng tín dụng đen bên ngoài thì mức lãi suất này cũng được coi là mức lãi suất ổn định và ưu đãi trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ đồng thời tránh được những rủi ro không đáng có.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng HDBank.
Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Sau đây là các quy trình vay đáo hạn ngân hàng HDBank mà bạn cần nắm rõ:

 • Khách hàng cung cấp hồ sơ theo hướng dẫn của chúng tôi, sau khi tiếp nhận hồ sơ sẽ tiến hành thẩm định để kiểm tra tính chính xác thông tin cung cấp.
 • Khách hàng đi nộp tiền tại Ngân hàng HDBank.
 • Khách hàng đi công chứng và đi giao dịch đảm bảo theo quy định.
 • Ký hợp đồng dịch vụ cho vay đáo hạn. Nếu khách hàng là cá nhân thì cả vợ và chồng cùng ký vào hợp đồng. Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì chỉ cần chủ doanh nghiệp và bên bảo lãnh cùng ký và đóng dấu vào hợp đồng.
 • Hai bên làm thủ tục thanh toán phí dịch vụ và thanh lý hợp đồng, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng.
 • Sau khi hoàn thành việc cung cấp hồ sơ khách hàng sẽ được hỗ trợ tất toán trong vòng 24h hoặc có thể sớm hơn.
 • Làm thủ tục tại ngân hàng HDBank đáo hạn và chờ giải ngân tại HDBank.
Quy trình vay đáo hạn ngân hàng HDBank.
Quy trình vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng HDBank. Thông tin trong bài viết trên chắc chắn phần nào đó có thể giúp bạn hiểu hơn về việc vay đáo hạn tại ngân hàng HDBank. Nếu khách hàng có những thắc mắc hay có có nhu cầu vay đáo hạn vui lòng để lại thông tin bên dưới, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

[formdangky]

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *